Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương; các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp cùng gần 1000 đại biểu trong nước và quốc tế.

 

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho biết, trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Đảng bộ, chính quyền và các dân tộc Tây Nguyên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Kinh tế tiếp tục phát triển theo hướng nâng dần tỷ trọng công nghiệp dịch vụ, nâng cao chất lượng sản xuất nông lâm nghiệp và đã đạt được những thành tựu to lớn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo tại hội nghị


Thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch vào chiều sâu, quy mô, thực chất. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương và trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến, thương mại, dịch vụ, tín dụng, phát triển các nguồn năng lượng sạch cũng như thúc đẩy khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp tại địa bàn Tây Nguyên.

 

Ủy viên Bộ Chính trị, bộ trưởng Bộ Công an,Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên Tô Lâm phát biểu khai mạc và bế mạc tại hội nghị

Hội nghị được Công ty TNHH Đông Nam Media tổ chức thành công trong không khí hứng khởi vui mừng của các cấp lãnh đạo chính phủ, Đảng , Bộ ban ngành, đặc biệt là ban chỉ đạo Tây Nguyên. Chương trình kết thúc bằng bữa tiệc chiêu đãi tại Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột.

Video chương trình : " Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4 năm 2017 "