TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG, SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Đông Nam Media ưu tiên việc tối đa hóa lợi ích cho khách hàng bằng tổ hợp dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, thương hiệu, tổ chức sự kiện ...

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

 
“HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG” 
Đông Nam Media luôn xác nhận tất cả các hoạt động kinh doanh đều phải hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo lập được niềm tin, sự tín nhiệm và tối ưu hóa lợi nhuận khách hàng.
 
“TẬN TÂM, TRUNG THỰC”
Đông Nam Media luôn quán triệt toàn tập thể cán bộ, nhân viên của mình luôn luôn tận tâm, trung thực trong công việc và tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
 
“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” 
Đông Nam Media không ngừng hoàn thiện dịch vụ, đưa ra các giải pháp, các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ cao nhất tới khách hàng.
 
“CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI” 
Đông Nam Media xác định việc đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng là điều kiện sống còn trong chiến lược phát triển và hội nhập quốc tế.
 
“NẮM BẮT CƠ HỘI” 
Đông Nam Media có tiềm năng và khả năng tạo ra cũng như nắm bắt các cơ hội đầu tư để cùng đối tác và khách hàng đồng hành hướng tới những thành công.

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

 
SỨ MỆNH: 
Đông Nam Media ưu tiên việc tối đa hóa lợi ích cho khách hàng bằng tổ hợp dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, thương hiệu, tổ chức sự kiện ...
 
Đông Nam Media luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để khẳng định “Giá trị thương hiệu Việt”
 
TẦM NHÌN: 
Đông Nam Media xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện đối với khách hàng đối tác và các nhà đầu tư.
 
Đông Nam Media xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, luôn áp dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.