THÔNG ĐIỆP CỦA CTHĐQT

Với tôn chỉ mục đích không ngừng đóng góp, cống hiến cho công tác tuyên truyền, quảng bá đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè các nước trên thế giới
Đông Nam Media là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực tuyên truyền, tổ chức các sự kiện quy mô quốc gia, quốc tế.
 
Với tôn chỉ mục đích không ngừng đóng góp, cống hiến cho công tác tuyên truyền, quảng bá đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè các nước trên thế giới, bên cạnh đó là nhiệm vụ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam , thương hiệu Việt Nam chia sẻ những cơ hội, liên kết sức mạnh thông qua truyền thông để nâng cao tầm giá trị thương hiệu Việt, Đông Nam Media từng bước phát triển vững chắc, khẳng định năng lực kinh doanh, uy tín đối với đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế bằng chiến lược phát triển bền vững, hứa hẹn những tiềm năng to lớn.
 
Trên chặng đường phát triển của Đông Nam Media, Quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng chúng tôi những cơ hội và cùng liên kết sức mạnh để hướng tới thành công. Đó chính là giá trị lớn lao nhất mà DongNammedia đạt được đến ngày hôm nay.
 
Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên của Đông Nam Media, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý đối tác, khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Đông Nam Media.
 
Nguyễn Thị Hồng Nhung
Chủ tịch HĐQT